2000 CÂU ĐÀM THOẠI SONG NGỮ ANH – VIỆT CỰC KỲ “CHẤT”

2000 Câu đàm thoại song ngữ Anh – Việt . Nhằm mục đích hỗ trợ các bạn một phần trong việc “NÓI TIẾNG ANH HÀNG NGÀY” cũng như khi giao tiếp với người nước ngoài và bàn bè, thầy cô. Sau một thời gian dài lên mạng sưu tầm iSpeak đã sưu tầm được cuốn tài liệu “ 2000 CÂU ĐÀM THOẠI SONG NGỮ ANH-VIỆT CỰC KÌ CHẤT’’ nhằm giúp các bạn tham khảo, và học hỏi Tiếng Anh Giao Tiếp tốt hơn!
2000 Câu đàm thoại song ngữ Anh - Việt

2000 Câu đàm thoại song ngữ Anh – Việt

Hy vọng tài liệu nhỏ này sẽ giúp ích cho việc nói tiếng Anh của các bạn trở nên dễ dàng hơn khi giao tiếp với bạn bè thầy cô và người bản xứ.
Note(chú ý) :
-Tài liệu này không có tuân theo một quy luật giao tiếp nào, chúng được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, thuộc nhiều lĩnh vực (văn
hóa, du lịch, chính trị, xã hội, tình cảm, thậm chí có nhiều câu mang tính chất “đường phố”,…) giữa người nói và người nghe!
– Các bạn để ý sẽ thấy có những mẫu câu có vẻ như lặp lại nhưng lại ở hai hoàn cảnh khác nhau nhé!
– Đây là tài liệu mình sưu tầm nên không tránh khỏi thiếu sót nhỏ, rất mong có được sự góp ý của các bạn, để tài liệu được hoàn thiện hơn
– Kết thúc 2000 câu đàm thoại sẽ có một phần phụ lục học từ vựng tiếng Anh, tác giả sưu tầm từ cuốn “TAM THIÊN TỰ ANH VIỆT’’. Rất bổ ích để học từ vựng tiếng Anh!

 Tải file đính kèm: tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *