BÍ QUYẾT ĐẠT TRÊN 800 ĐIỂM THI TOEIC

Bí quyết đạt trên 800 điểm thi TOEIC. Học tiếng anh online trực tuyến. Trong vài năm gần đây, TOEIC (Test of English for International Communication) đã trở thành một trong những chương trình kiểm tra Anh ngữ quốc tế được nhiều người biết đến. Các tổ chức trong nước và nhiều công ty đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam đánh giá khả năng Anh ngữ của nhân viên thông qua TOEIC hay đưa ra những tiêu chuẩn cụ thể về điểm TOEIC trong từng vị trí tuyển dụng.

Bí quyết đạt trên 800 điểm thi TOEIC

Những Bí quyết đạt trên 800 điểm thi TOEIC

Đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC không hề khó nếu bạn xác định được chiến lược học tập rõ ràng và phương pháp ôn luyện hợp lý. Hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm với bạn Đỗ Thị Huyền Trang, một chuyên viên kinh doanh đang làm việc tại Hà Nội. Được biết, Trang vừa đạt được 825 điểm trong kỳ thi chứng chỉ TOEIC vừa qua.

PV: Chào Trang, chúc mừng bạn đã đạt kết quả cao trong kì thi TOEIC. 825 điểm là con số rất đáng mơ ước với nhiều bạn. Bí quyết gì giúp Trang đạt thành tích cao trong kỳ thi TOEIC?

Huyền Trang: Bí quyết của Trang rất đơn giản, đó là thực hành – sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, và tận dụng triệt để mọi cơ hội để thực hành. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những giáo trình luyện thi TOEIC hoặc tham gia các khóa học trực tuyến. May mắn là mình đã chọn được một khóa học tiếng Anh trực tuyến (E-learning) tại iSpeak để nâng cao trình độ trước khi thi.

PV: Vâng, bạn đã lựa chọn nhiều cách học và thực hành để chuẩn bị sẵn sàng cho bài thi, bạn có đề cập tới học trực tuyến, bạn đánh giá như thế nào về hình thức này? 

Huyền Trang: Trước đây, mình đã từng theo học TOEIC tại một vài trung tâm. Tuy nhiên, việc học tại trung tâm không mấy hiệu quả với mình. Lý do là sau một ngày làm việc, mình cảm thấy có phần mệt mỏi dẫn đến khó tập trung cao độ vào việc học và mình rất bận. Rất may là một đồng nghiệp đã gợi ý với mình về tiếng Anh trực tuyến, mình đã tìm hiểu một số địa chỉ và mình đã thử bắt đầu tại iSpeak.vn. Học trực tuyến tại địa chỉ này giúp mình chủ động học theo thời gian biểu cá nhân và không phải đến lớp.

PV: Học trực tuyến tại iSpeak giúp gì trong quá trình luyện thi TOEIC của bạn?

Huyền Trang: Tiếng Anh trực tuyến iSpeak giúp Trang học mọi lúc, mọi nơi mà còn tạo cho Trang hứng thú học tập. Khóa học được thiết kế rất sinh động, hấp dẫn, dễ nhìn. Chương trình học được xây dựng trên các chủ đề thực tế với các tính năng nổi bật như phần bài giảng và bài tập giúp luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tiện ích đặc biệt trong chương trình đào tạo Tiếng Anh này là công cụ luyện kỹ năng nói chuyên biệt (Speaking Lab) và luyện viết thông minh (Writing Engine). Ngoài ra, mình còn có thể nói chuyện với giảng viên thông qua các lớp học ảo miễn phí. Mình không ngờ học bằng hình thức trực tuyến lại mang lại nhiều tiện ích đến thế, dần dần hình thức học này trở nên quan trọng trong quá trình ôn luyện thi TOEIC của mình.

PV: Vâng đúng như bạn nói, hình thức học trực tuyến cũng đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Sau khi đạt được số điểm TOEIC khả quan như vậy, chắc hẳn bạn còn có nhiều dự định khác nữa trong kế hoạch nâng cao kỹ năng cho mình. Đó là những dự định gì vậy? 

Huyền Trang: Công việc của mình đòi hỏi phải tiếp xúc với nhiều đối tác và khách hàng nước ngoài. Do đó, giao tiếp tiếng Anh là cực kỳ quan trọng. Liên tục trau dồi khả năng tiếng Anh bằng các hình thức học mới, đặc biệt là từ sự tiện lợi, hiệu quả bằng cách học qua mạng giúp mình tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Nhờ thế mà hiệu quả công việc của mình đang tốt hơn. Đợt vừa rồi mình cũng vừa có một chuyến du lịch kết hợp công tác rất tuyệt vời tại Anh. Nhờ vốn tiếng Anh tốt hơn trước, mình có thể thoải mái giao tiếp và đã có thêm khá nhiều người bạn nước ngoài. Dự định sắp tới của mình là học thêm một số kỹ năng chuyên nghiệp khác để phục vụ tốt cho công việc. Ah, ngoài tiếng Anh, thì iSpeak cũng có nhiều khóa học thú vị khác nữa về kỹ năng. Mình thấy địa chỉ này rất hay, thật tốt nếu nhiều bạn trẻ khác cũng biết tới. Mình nghĩ E-learning chính là bí quyết giúp mình đạt được điểm TOEIC như mình mong muốn.

Cảm ơn Trang và chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *