CHỨNG CHỈ CAMBRIGE DÀNH CHO TRẺ EM

Chứng chỉ Cambrige dành cho trẻ em. Cambridge YLE, viết tắt của cụm từ Young Learners English Test, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học và đánh giá trình độ tiếng Anh cho trẻ em. Đây là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế dành cho các em học sinh tiểu học muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường hoặc những bạn có dự định đi du học hay phát triển kỹ năng Anh ngữ trong các lĩnh vực cụ thể. Học tiếng anh online trực tuyến

Chứng chỉ Cambrige dành cho trẻ em

Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh, được chia thành ba cấp độ, căn cứ theo độ tuổi và thời gian học tiếng Anh của các em:

  • Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi sau khoảng 100 giờ học tiếng Anh.
  • Movers: dành cho thí sinh từ 7-11 tuổi đã hoàn tất khoảng 175 giờ học tiếng Anh.
  • Flyers: dành cho thí sinh từ 9-12 tuổi đã hoàn tất khoảng 250 giờ học tiếng Anh.

Điểm nổi bật của các bài thi này là chúng đều được thiết kế rất thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng thực sự của các em trong từng kĩ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết, đồng thời tạo sự hứng thú và động lực cho trẻ trong việc học tiếng Anh.

Bạn nhỏ nào hoàn tất cuộc thi cũng đều nhận được chứng chỉ chứng nhận thành tích của mình và không hề có ranh giới giữa đậu và rớt. Điều này giúp tạo ra một thái độ tích cực trong thi cử, giảm áp lực cho thí sinh, và tạo cho các em động lực để phấn đấu đạt thành tích cao.

Hiện nay, ở iSpeak đã thiết kế các khóa học Tiếng Anh thiếu nhi online 1 thầy 1 trò dành cho mọi lứa tuổi. Bằng việc học trực tuyến thông qua ứng dụng Skype và Zoom đã tích hợp sẵn trong tài khoản học viên, phụ huynh và học sinh có thể chủ động trong thời gian và lựa chọn bài học ưa thích. Riêng với Tiếng Anh dành cho trẻ em, các bài học được thiết kế từ level 1 đến level 6 tương đương với 3 cấp độ Starters, Movers và Flyers. Sử dụng các đầu sách nổi tiếng như Cambridge YLE, Family and Friends, Let’s go… cùng hệ thống giáo viên Philippine và giáo viên bản ngữ nhiệt tình, tâm huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những giây phút vừa học vừa chơi mà vẫn hiệu quả.

Những điểm ưu việt của hệ thống iSpeak.vn

·       Học với giáo viên Anh, Mỹ, Canada, Philippines chuyên nghiệp, có bằng cấp sư phạm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

·       Học tại nhà tại nhà thông qua hệ thống lớp học trực tuyến Online miễn phí

·       Học 1 thầy – 1 trò nên toàn bộ thời gian là dành cho mình, không bị san sẻ với người khác. Đảm bảo 100% tiến bộ sau 30 buổi học.

·       Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại

·       Tự lựa chọn giáo viên yêu thích

·       Thời gian hoàn toàn chủ động, chỉ cần đặt lịch học trước 2 tiếng.

·        Phụ huynh hoàn toàn kiểm soát nội dung bài học, kết quả học tập hàng ngày.

·        Giáo viên có nhận xét chi tiết và giao bài tập về nhà sau từng buổi học. Cha mẹ sẽ theo dõi được tiến độc học tập thường xuyên của học sinh.

·        Học phí thấp nhất Việt Nam đối với hình thức 1 thầy 1 trò

·        Học thử và kiểm tra trình độ miễn phí hoàn toàn

·        Kho tài liệu học tập và bài kiểm tra phong phú miễn phí hoàn toàn dành cho học sinh

·        Nhân viên hỗ trợ chăm sóc từng học sinh và tư vấn hàng tuần với phụ huynh về tiến độ học tập (gói học áp dụng)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *