CÔNG NGHỆ 5.0 VÀ NHỮNG HỆ LỤY

Công nghệ 5.0 và Những Hệ Lụy Khủng Khiếp của loài người. Các bạn thường nghe nói đến công nghệ 4.0 và bây giờ thời đại công nghệ đã lên đến 5.0. Vậy cuôc sống của mọi người sẽ thế nào khi thời đại công nghệ ập đến trong này mai. Liệu cuộc sống chúng ta có đảo lộn lên hay không. Trong thời đại 5.0 này, con người chúng ta sẽ như thế nào. Từ công việc, học hành đến làm ăn kinh doanh.

Trong thời đại Công nghệ 5.0 – Nhiều công việc thay bằng robot

Robot lần lần thay thế con người trong công việc. Thậm chí từ những công việc khó khăn nhất đến những công việc đơn giản nhất như lau nhàu hay bán cà phê, phục vụ ….. Lần lần nguồn nhân lực tự nhiên bằng nhân công bị loại và thay thế bằng những máy móc thiết bị. Về mặt nào đó, con người nghĩ có thể tiết kiệm được nhân công, có thể thay thế được nguồn nhân lực hiệu quả hơn. Nhưng họ có nghĩ rằng chi phí mua robot và thay thế linh kiện cũng như duy trì sự hoạt động robot còn đắt hơn cả thuê nhân công. Và có những công việc robot không thể giải quyết được. Vẫn cần có nhân công để làm Trung tâm học tiếng anh trực tuyến – Học tiếng anh online qua Skype

Thời đại công nghệ 5.0 đem đến những cải cách mới

Ngoài những hệ lụy mà nó đem lại. Thì cũng có những mặt tích cực mà con người không thể phủ nhận. Đó là phục vụ cho việc học hành, thu thập thông tin một cách nhanh chóng. Giúp con người theo đuổi kiến thức và không bị lạc hậu về công nghệ và thông tin.

Ví dụ: Để học bài, học sinh phải đến trường và nghe giáo viên giảng, phải chép bài vào vở. Những bài đã học đều lưu trữ trong vở và mỗi môn học là 1 quyển vở. Nhưng với thời đại công nghệ 5.0. Việc học dễ hàng hơn, học sinh có thể ngồi ở nhà để học bài. Tất cả tài liệu học hành không còn phải lưu trữ như cách thông thường. Tất cả kiến thức đều được lưu trữ vào máy tính hay trên mạng. Mọi người chỉ việc tìm lại mọi thứ mình cần với thao tác đơn giản.

Công nghệ 5.0 và Những Hệ Lụy Khủng Khiếp của loài người

Trung tâm học tiếng anh trực tuyến – Học tiếng anh online qua Skype

Học Tiếng Anh online ở thời đại công nghệ 5.0

Nhiều bạn học viên luôn thắc mắc giáo viên này đọc đúng, giáo viên kia đọc chưa đúng. 1 từ nhưng mỗi giáo viên đọc mỗi khác nhau. Rồi không biết đâu là đúng. Để tìm hiểu vấn đề này, học viên phải lăn tăn tìm tài liệu rồi từ điển này nọ. Nhưng trong thời đại công nghệ 5.0. Học viên có thể được học tiếng anh online qua skype trực tiếp với giáo viên người bản xứ.  Như vậy có thể giải quyết nhiều  vấn đề về việc học. Học sinh sẽ an tâm hơn khi được trao đổi kiến thức trực tiếp với giáo viên người bản xứ.

iSpeak: trung tâm đi đầu trong việc học tiếng anh online

khi thời đại công nghệ 5.0 đến. Thì việc học dần được thay thế bằng phương pháo online hay trực tuyến. Lúc này người học chỉ việc ở nhà học những gì mình muốn. Phụ huynh sẽ dễ dàng quản lý con mình hơn khi Học tiếng anh online ở nhà. Trước những thay đổi đó. Bộ phận lãnh đạo của iSpeak đã nhìn nhận được vấn đề của tương lai. Và đã có những chiến lượt phát triển để đi trước thời đại.  Nhằm đưa người học tiếp với công nghệ sớm hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *