DÙ BẬN VIỆC GIA ĐÌNH VẪN CÓ THỂ HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Dù bận việc gia đình nhưng vẫn có thể học tiếng Anh trực tuyến hàng ngày. Vì không giỏi tiếng Anh nên tôi đã mất cơ hội tham dự một buổi hội thảo ở nước ngoài. Sau đấy, tôi cũng quyết tâm đến 1-2 trung tâm tiếng Anh giao tiếp để học nhưng cũng không theo được lâu dài vì bận con nhỏ, gia đình, không thu xếp được thời gian,… Học tiếng anh online

Dù bận việc gia đình nhưng vẫn có thể học tiếng Anh trực tuyến

Trước đây, tôi cũng chưa từng nghĩ đến việc học online một thầy một trò vì nghĩ nếu không trực tiếp gặp được giáo viên thì làm sao học hiệu quả được. Thực ra đây cũng là cảnh ngộ của nhiều chị em tuổi này. Một lần nói chuyện với bạn bè, tôi được giới thiệu đến với iSpeak.vn. Có một buổi học thử miễn phí nên tôi cũng muốn thử xem sao.

Theo tư vấn của người bạn, tôi chọn học thử buổi “Trial lesson for adults” với cô Catherine. Buổi học kéo dài 30 phút rất nhẹ nhàng. Ban đầu, tôi có hơi e ngại một chút vì tiếng Anh của mình không tốt nhưng cô giáo đã rất kiên nhẫn, khuyến khích. Sau khi nói chuyện được vài phút, tôi đã tự tin, cởi mở hơn. Sau buổi học, trung tâm còn gửi email thông báo kết quả buổi học, gồm đánh giá trình độ từ giáo viên, đánh giá cụ thể từng kĩ năng và những nhận xét rất chi tiết, kèm theo bài tập về nhà.

Nhờ nhân viên tư vấn của iSpeak, tôi chọn khóa dành cho người đi làm, gói khuyến mãi 750.000 cho một tháng học. Thế là từ đấy, buổi tối 9h sau khi con trai ngủ, tôi lại bắt đầu học. So với việc học ở các trung tâm trước kia, 1 ngày tôi tiết kiệm được 1 tiếng thời gian đi lại, học phí cũng tiết kiệm hơn nhiều. Dung lượng bài học 25 phút phù hợp với những người đi làm vì không gây ra căng thẳng khi học.

Dịch vụ hỗ trợ của iSpeak cũng rất tốt khi có tin nhắn nhắc lịch học 1 tiếng trước giờ học và liên hệ với tư vấn viên cũng rất dễ dàng qua Skype hoặc hotline. Mấy ngày đầu chưa có thói quen học nên nhiều lần tôi cũng quên là có lịch học. May nhờ tin nhắn tới đúng lúc nhắc nhở sớm để người học kịp thu xếp công việc.

Sau này con trai lớn hơn một chút, tôi sẽ cho bé học thử trên iSpeak.

====================

Những điểm ưu việt của hệ thống iSpeak.vn

·       Học với giáo viên Anh, Mỹ, Canada, Philippines chuyên nghiệp, có bằng cấp sư phạm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

·       Học tại nhà tại nhà thông qua hệ thống lớp học trực tuyến Online miễn phí

·       Học 1 thầy – 1 trò nên toàn bộ thời gian là dành cho mình, không bị san sẻ với người khác. Đảm bảo 100% tiến bộ sau 30 buổi học.

·       Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại

·       Tự lựa chọn giáo viên yêu thích

·       Thời gian hoàn toàn chủ động, chỉ cần đặt lịch học trước 2 tiếng.

·        Phụ huynh hoàn toàn kiểm soát nội dung bài học, kết quả học tập hàng ngày.

·        Giáo viên có nhận xét chi tiết và giao bài tập về nhà sau từng buổi học. Cha mẹ sẽ theo dõi được tiến độc học tập thường xuyên của học sinh.

·        Học phí thấp nhất Việt Nam đối với hình thức 1 thầy 1 trò

·        Học thử và kiểm tra trình độ miễn phí hoàn toàn

·        Kho tài liệu học tập và bài kiểm tra phong phú miễn phí hoàn toàn dành cho học sinh

·        Nhân viên hỗ trợ chăm sóc từng học sinh và tư vấn hàng tuần với phụ huynh về tiến độ học tập (gói học áp dụng)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *