GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH CAMBRIDGE PREPARE

 

  Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng phổ biến trên thế giới để phục vụ nhu cầu giao lưu kinh tế, văn hóa – xã hội. Chính vì thế, tiếng Anh là một phương tiện thiết yếu để mỗi cá nhân phát triển bản thân, tăng cường khả năng hội nhập Quốc tế.

    Nhận thức được điều đó, iSpeak luôn coi việc phát triển năng lực Tiếng Anh của các học viên là mục tiêu quan trọng nhất.. Bộ giáo trình “Cambride Prepare” cho học viên được iSpeak sử dụng để phát triển cả 4 kĩ năng Nghe -Nói – Đọc – Viết  của trẻ cũng như phát triển cả những kiến thức và kĩ năng khác trong cuộc sống.

I. Giới thiệu chung về giáo trình 

Cambridge Prepare là bộ giáo trình tiếng Anh tổng quát sinh động tích hợp luyện thi Cambridge English (KET, PET, FCE) trong suốt quá trình học. Chương trình học linh hoạt kết hợp với các phần mềm đa phương tiện giúp học sinh đạt kết quả như mong muốn. Dù áp dụng cho chương trình tiếng Anh tổng quát hay tập trung luyện thi Cambridge, Prepare vẫn giúp giáo viên và học sinh hoàn toàn sẵn sàng cho hành trình tiếp theo: kỳ thi Cambridge hoặc giao tiếp trong thực tế.

Cambridge Prepare là bộ giáo trình được chuẩn y bởi Cambridge English Language Assessment. Cambridge Prepare là cách tiếp cận duy nhất đến với chuẩn ngôn ngữ từ English Vocabulary Profile và Cambridge Learner Corpus. Dù là giảng dạy tiếng Anh tổng quát hay tập trung luyện thi Cambridge. Prepare vẫn giúp giáo viên và học sinh hoàn toàn sẵn sàng cho hành trình kế tiếp: kỳ thi Cambridge hoặc giao tiếp trong đời sống hằng ngày.

II. Nội dung giáo trình

Giáo trình chú trọng vào hoàn thiện việc Nghe – Nói thông qua các tình huống và từ vựng đơn giản nhưng bám sát thực tế. Phần ngữ âm giúp học sinh nhận biết mối quan hệ giữa các chữ cái, sự kết hợp chữ cái và âm. Phần này giúp học viên biết đọc những từ mới, qua đó cải thiện kĩ năng nói của học viên. Từ đó, học viên biết cách đánh vần và phát âm nhanh. Từ vựng trong bài rất phong phú, đa dạng, nhiều chủ đề.

Không chỉ cung cấp cho học viên về những kiến thức tiếng Anh, khóa học còn giúp học viên nâng cao những kĩ năng khác. Những hoạt động trong Giáo trình sẽ giúp giiáo viên rèn luyện cho trẻ Phương pháp học tư duy, thực hiện dự án, giúp học viên có trải nghiệm học tập thú vị bên cạnh việc biết sử dụng tiếng Anh ở nhiều ngữ cảnh thực tế khác nhau. Những bài học cũng giúp học viên học được cách hợp tác với nhau, thể hiện sự sáng tạo bằng nhiều cách khác nhau, và quan trọng nhất là vừa học tốt tiếng Anh, vừa vui vẻ và sản xuất ra được những thành phẩm mà các em sẽ cảm thấy tự hào về chúng! Các kỹ năng mà học viên phát huy được thông qua giáo trình sẽ trở thành thế mạnh của các em trong tương lai trong học tập lẫn công việc.

Giáo trình được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, màu sắc đa dạng, tạo hứng thú cho học viên khi học. Các trò chơi, hoạt động tương tác cũng góp phần tạo ra những giây phút thoải mái, vui vẻ của học viên khi học. Đây là điều rất quan trọng giúp các em có thể tiếp thu nhanh hơn.

Ngoài ra, Cambridge Prepare  mở rộng nhiều sản phẩm đính kèm nhằm hỗ trợ việc dạy học của giáo viên tối đa và phát huy khả năng tiếp thu của học sinh. Mỗi bài học, các em sẽ được bổ sung chuyên sâu kiến thức bằng trực quan,âm thanh, hình ảnh sống động thông qua các video thực tế, trò chơi,….

III. Mục tiêu của giáo trình

Mục tiêu của Giáo trình là giúp học viên có thể phát triển 2 kĩ năng Nghe – Nói. Đây là 2 kĩ năng quan trọng nhất trong việc giao tiếp hàng ngày của học viên. Giáo trình có thể bổ trợ việc học trên lớp của các em hiệu quả.Từ vựng của các em cũng được cải thiện đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *