GIỚI THIỆU SÁCH CAMBRIDGE FUN FOR STARTERS MOVERS FLYERS

       

   Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng phổ biến trên thế giới để phục vụ nhu cầu giao lưu kinh tế, văn hóa – xã hội. Chính vì thế, tiếng Anh là một phương tiện thiết yếu để mỗi cá nhân phát triển bản thân, tăng cường khả năng hội nhập Quốc tế.

        Nhận thức được điều đó, iSpeak luôn coi việc phát triển năng lực Tiếng Anh của các học viên là mục tiêu quan trọng nhất.. Bộ giáo trình “Cambridge Fun for Starter, Movers, Flyers” cho học sinh tiểu học được iSpeak sử dụng để phát triển cả 4 kĩ năng Nghe -Nói – Đọc – Viết  của trẻ cũng như phát triển cả những kiến thức và kĩ năng khác trong cuộc sống.

I.Giới thiệu chung

Bộ Giáo trình “Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers” là bộ Giáo trình  là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em ở cấp tiểu học được xuất bản bởi trường đại học Oxford. Bộ Giáo trình gồm 3 cuốn “ Fun for Starters”, “Fun for Movers“ “Fun for Flyers”- dành cho trẻ 10-11 tuổi. Mỗi cuốn giáo trình được thiết kế giúp các em có thể đạt điểm cao trong các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh theo các cấp độ Starters, Movers, Flyers

II. Nội dung giáo trình

Bộ giáo trình “Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers” giúp các em phát triển cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các tình huống thực tế. Các kĩ năng đó được lồng ghép vào trong tất cả các hoạt động của bài học và được nâng cao dần lên theo từng cấp độ. Giáo trình “ Fun for Starter” được biên soạn cho trẻ em 7 tuổi gồm các từ vựng đơn giản về số đếm, màu sắc,… Giáo trình “ Fun for Movers” được biên soạn cho trẻ từ 8-9 tuổi gồm các từ vựng về đồ vật, địa điểm,… Giáo trình “ Fun for Flyers” được biên soạn cho trẻ từ 10-11 tuổi gồm các từ vựng nâng cao nhất về vật dụng xung quanh, du lịch, thời tiết,… Mỗi cuốn Giáo trình đều có các bài ôn tập giúp cho giáo viên có thể hệ thống lại, ôn tập các từ vựng, bài học cũng như kiểm tra kiến thức của các em, giúp các em có thể ghi nhớ sâu hơn,

Ngoài việc nâng cao khả năng tiếng anh cho trẻ,  thông qua các bài học phong phú, sáng tạo,bộ sách còn giúp trẻ phát triển các kĩ năng cần có như kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình. giải thích ý tưởng, nêu quan điểm. Qua đó, các em sẽ mạnh dạn, tự tin hơn cũng có kĩ năng giải quyết các tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

Giáo trình” Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers” còn giúp các em có cơ hội được nâng cao kiến thức về thế giới xung quanh trong nhiều lĩnh vực như khoa học, xã hội,…

Giáo trình được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, màu sắc đa dạng, tạo hứng thú cho các em khi học. Các trò chơi, hoạt động tương tác cũng góp phần tạo ra những giây phút thoải mái, vui vẻ của các con khi học.

III. Mục tiêu giáo trình

Bộ giáo trình “Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers” được đánh giá là phù hợp với đặc điểm tâm lý lứa tuổi thiếu nhi. Giáo trình giúp các em phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết. Giáo trình còn giúp các em ôn tập để lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge cấp độ Starters, Movers và Flyers do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh ĐH Cambridge tổ chức thi và cấp bằng dành cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi, được công nhận trên hơn 150 quốc gia. Đây là ba chứng chỉ Anh ngữ thuộc hệ thống chứng chỉ YLE, viết tắt của cụm từ Young Learners English Test. Chương trình có độ khó tăng dần phân theo 3 cấp độ: Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi sau khoảng 100 giờ học tiếng Anh, Movers: dành cho thí sinh từ 7-11 tuổi đã hoàn tất khoảng 175 giờ học tiếng Anh, Flyers: dành cho thí sinh từ 9-12 tuổi đã hoàn tất khoảng 250 giờ học tiếng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *