HỌC TIẾNG ANH KHÔNG KHÓ

Học tiếng Anh không khó!. Chị biết đến iSpeak khi đang tìm hiểu về các trung tâm tiếng Anh. Dịch vụ của iSpeak đánh trúng tâm lý của chị đầu tiên là ở thời gian. Công ty chị rất hay phải làm thêm giờ tới 7h tối. Thời gian đó đi về mà còn dành thêm 2 tiếng để đi học tiếng Anh thì chắc chị không trụ nổi lâu và cũng không thời gian cho chồng con nữa. Mà không học tiếng Anh thì rất khó để nâng cao nghiệp vụ và thăng tiến sau này. Thế nên chị quyết định dùng thử dịch vụ của iSpeak xem sao. Học tiếng anh online

Học tiếng Anh không khó!

Học thử một buổi trên iSpeak là thấy ưng luôn. 30 phút học trôi qua rất nhẹ nhàng, dễ chịu, không cần gồng mình lên ghi nhớ quá nhiều kiến thức một lúc. Với mấy người “già” như bọn chị, tiếp thu lượng kiến thức lớn trong thời gian ngắn rất khó.

Hiện giờ chị đang học Market Leader Intermediate. Giáo viên ở iSpeak đều có chuyên môn và bằng cấp cả. Có những thầy cô còn có kiến thức rất vững về kinh tế. nên chị học hỏi được khá nhiều ngoài tiếng Anh. Thi thoảng lười học chị lại chọn buổi Free talk để thư giãn. Có nhiều giáo viên cũng có con nhỏ nên bọn chị cũng có nhiều chủ đề chung để trao đổi, như cô Reishelle. Chị đã biết thêm một số biện pháp giáo dục trẻ con mà trước đây chị chưa từng nghĩ tới.

iSpeak cũng có thư viện tài liệu, trò chơi khá phong phú nhưng chị cũng chưa trải nghiệm được nhiều, phần vì không có nhiều thời gian, phần vì …lười. Nếu tận dụng được hết ngần ấy tài nguyên, chắc chị sẽ tiến bộ nhanh hơn nhiều. Haha.

Năm sau bé nhà chị bắt đầu học tiếng Anh. Hiện tại chị có dạy bé một chút tiếng Anh và cho bé chơi mấy trò chơi đơn giản được giới thiệu trên iSpeak. Cô nàng có vẻ thích thú lắm. Sau khi bé biết tiếng Anh cơ bản, chị sẽ cho bé thử học một số buổi trên iSpeak. Mẹ dạy thì dạy được nhưng được nói chuyện với người nói chuẩn chắc chắn vẫn tốt hơn cho con rồi. Cho con học trên đây chị nghĩ cũng tiện hơn vì mình có thể ngồi cạnh xem giáo viên dạy ra sao chứ cho con ra trung tâm chị cũng khá lo lắng về chất lượng giáo viên và bài học.

Sau này có khi nhà chị lại trở thành fan trung thành của iSpeak hết ấy chứ.

=====

====================

Những điểm ưu việt của hệ thống iSpeak.vn

·       Học với giáo viên Anh, Mỹ, Canada, Philippines chuyên nghiệp, có bằng cấp sư phạm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

·       Học tại nhà tại nhà thông qua hệ thống lớp học trực tuyến Online miễn phí

·       Học 1 thầy – 1 trò nên toàn bộ thời gian là dành cho mình, không bị san sẻ với người khác. Đảm bảo 100% tiến bộ sau 30 buổi học.

·       Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại

·       Tự lựa chọn giáo viên yêu thích

·       Thời gian hoàn toàn chủ động, chỉ cần đặt lịch học trước 2 tiếng.

·        Phụ huynh hoàn toàn kiểm soát nội dung bài học, kết quả học tập hàng ngày.

·        Giáo viên có nhận xét chi tiết và giao bài tập về nhà sau từng buổi học. Cha mẹ sẽ theo dõi được tiến độc học tập thường xuyên của học sinh.

·        Học phí thấp nhất Việt Nam đối với hình thức 1 thầy 1 trò

·        Học thử và kiểm tra trình độ miễn phí hoàn toàn

·        Kho tài liệu học tập và bài kiểm tra phong phú miễn phí hoàn toàn dành cho học sinh

·        Nhân viên hỗ trợ chăm sóc từng học sinh và tư vấn hàng tuần với phụ huynh về tiến độ học tập (gói học áp dụng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *