LUYỆN THI IELTS THIẾU NHI

Luyện thi IELTS thiếu nhi. IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quan trọng mà bất cứ người học tiếng Anh nào cũng muốn chinh phục. Hiện nay có vô số các trung tâm mở ra những chương trình học IELTS cho đủ mọi đối tượng. Trong đó thì việc cho các em thiếu nhi tham gia luyện thi IELTS junior từ sớm cũng không còn là chuyện quá xa lạ nữa, tại iSpeak, mô hình này cũng đã được áp dụng dạy và học một cách hiệu quả.

Về chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System) là một chương trình kiểm tra Anh ngữ chuẩn quốc tế, chương trình thi được tổ chức tại trên 800 trung tâm trên khắp thế giới. Các bài thi IELTS bao gồm cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Trung bình mỗi năm có hơn một triệu thí sinh tham gia kì thi này. Chứng chỉ IELTS được xem là tấm vé vàng đưa những người sở hữu tới với các cơ hội giáo dục quốc tế, các trường đại học lớn trên thế giới đều yêu cầu sinh viên phải có được bằng IELTS với từng mức điểu khác nhau. Chính vì vậy nên hiện nay, rất nhiều người học tiếng Anh với mong muốn có được chứng chỉ này.

Luyện thi IELTS thiếu nhi

Chính vì tính chất quan trọng nên có khá nhiều bậc phụ huynh đã hướng cho con em mình tham gia các hình thức luyện thi IELTS ở tuổi đời rất trẻ. Các chương trình luyện thi IELTS junior này cũng đã được nhiều trung tâm phát triển hướng đến đối tượng là các em học sinh lứa tuổi từ 11 tới 15 với nhiều hình thức học tập phù hợp với độ tuổi, giúp các em phát triển đều các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Luyện thi IELTS thiếu nhi – IELTS junior tại iSpeak

Giúp các em học viên phát triển tư duy trên các chủ đề bất kỳ. Các chủ đề này được chọn lọc để vừa phát triển được kỹ năng, vừa phù hợp với độ tuổi của các em.

Rèn luyện khả năng viết bài luận theo tiêu chuẩn quốc tế với các bài tập thú vị, lồng ghép, kho tài liệu học phong phú và hoàn toàn miễn phí.

Giáo viên bản xứ sẽ rèn luyện cho bé kỹ năng giao tiếp quốc tế chuẩn mực, bé sẽ tự tin và thích thú hơn khi học tiếng Anh.

Có được tấm bằng IELTS trong tay đồng nghĩa với việc được tiếp cận nhiều cơ hội du học, cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. Cho các em thiếu nhi tham gia các chương trình luyện thi IELTS junior để các em rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ cũng như không bỡ ngỡ với các bài thi IELTS chính thức. Ngoài ra thì trong quá trình học, các kỹ năng mềm của các em cũng được mài dũa. Đây cũng có thể xem là bước đệm để con em chúng ta bước tới tương lai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *