MIỄN PHÍ HỌC TIẾNG ANH 1-1 VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Ngày nay, đầu tư cho con học Tiếng Anh là sự lựa chọn thông minh của các ông bố bà mẹ. Từ 6-14 tuổi được xem là thời điểm VÀNG để bé tiếp thu những kiến thức về một ngôn ngữ mới. ISpeak hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh đối với trẻ. Vì vậy, chúng tôi đem đến cơ hội Học Trực Tuyến Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Học viên là trung tâm

Trẻ sẽ được làm bài test trình độ hiện tại để có giáo án phù hợp. Bên cạnh đó, mô hình học 1-1 cũng là điểm cộng rất lớn dành cho trẻ. Thay vì học trong một lớp 10 – 20 người, giáo viên rất khó sát sao đến từng trẻ thì nay với việc học trực tuyến tiếng Anh 1-1 cùng  giáo viên nước ngoài, trẻ sẽ được chỉnh sửa từng lỗi phát âm nhỏ, được giải thích kĩ càng cho đến khi hiểu về một cấu trúc ngữ pháp,…

Chất lượng là mục tiêu

Phụ huynh nào cho con đi học cũng mong đạt được hiệu quả, giúp con tiến bộ. Tại ISpeak – học trực tuyến tiếng anh với giáo viên nước ngoài, bố mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng chuyên môn. Thật vậy, đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ cao, được lựa chọn đảm bảo đủ nhiệt huyết, chuẩn kiến thức. Ngoài ra, chương trình học cũng sử dụng giáo trình quốc tế, tạo điều kiện cho bé tiếp xúc với tiếng Anh bản xứ.

Công nghệ là nền tảng

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, học trực tuyến tiếng anh với giáo viên nước ngoài đã trở thành xu hướng. Trẻ không chỉ được rèn luyện trong môi trường tiếng anh chất lượng cao mà còn được tiếp xúc với nền tảng công nghệ của thế giới, tạo đà phát triển cho trẻ ngay từ nhỏ. Giỏi tiếng anh – thành thạo công nghệ thông tin sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai của bé.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ Học trực tuyến Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại ISpeak. Bố mẹ và bé được tự chọn giáo viên, tự chọn lịch học, tự chọn chương trình học – tự chọn những gì phù hợp nhất để trẻ học thoải mái – học hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *