NGƯỜI GIỎI TIẾNG ANH CŨNG CẦN LUYỆN TẬP

Người giỏi tiếng Anh cũng cần luyện tập thường xuyên. Mình thích học tiếng Anh từ bé. Lên đại học, chuyên ngành học cũng là tiếng Anh mặc cho bố mẹ can ngăn hết mức vì tiếng Anh phổ biến quá rồi, sau này khó kiếm việc. Biết thêm một thứ tiếng là cả một chân trời mới mở ra ấy, nhất là khi đó là thứ ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới. Học tiếng anh online

Người giỏi tiếng Anh cũng cần luyện tập thường xuyên

Mình đi làm ở một công ty của Nhật, tiếng Anh được dùng hàng ngày nhưng theo kiểu ghép các địa từ, danh từ, tính từ thành “câu” thôi chứ không có ngữ pháp bài bản gì cả. Đó là tình trạng chung của các sếp Nhật và nhân viên ở công ty. Những cuộc hội thoại vài ba phút cũng chỉ xoay quanh công việc mỗi ngày. Mình thực sự nhớ những cuộc nói chuyện dài tiếng Anh “đúng chuẩn”. Mình quan niệm ngoại ngữ là thứ để giao tiếp thôi nên có thể nói cho mọi người hiểu mình là được rồi. Nhưng vì là dân Ngoại Ngữ nên luôn “thèm khát” những cuộc hội thoại có chiều sâu, đúng về ngữ pháp, từ vựng ấy.

Mình có các bạn bè nói tiếng Anh, cả người Việt và người nước ngoài nhưng vì nhiều lí do cũng không mấy khi dành ra được nhiều thời gian để nói. Bạn bè nước ngoài lệch múi giờ hầu hết chỉ có thể để lại tin nhắn hay viết mail cho nhau thôi. Bạn bè ở Hà Nội, đứa thì mệt vì đã dùng tiếng Anh cả ngày ở cơ quan nên cũng không muốn dùng tiếng sau giờ làm, đứa thì lâu rồi không có cơ hội dùng tiếng Anh nên không tự tin về vốn tiếng Anh của mình nữa.

Ngẫu nhiên biết đến iSpeak và trải nghiệm dịch vụ của trung tâm mình tìm lại được hứng khởi khi học tiếng Anh. Mình chủ yếu lựa chọn các buổi Free talk nơi mình có thể dùng giáo viên trao đổi bất cứ chủ đề nào mình hứng thú hoặc đơn giản chỉ nói những câu chuyện thường ngày. Vì các giáo viên đến từ nhiều nước khác nhau nên những câu chuyện, quan điểm cũng rất đa dạng. Đây chính là “chân trời” mà mình muốn nói ở trên. Ngoài những tài liệu như sách, báo, video thì điểm thú vị nhất là khi biết tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung là được lắng nghe nhiều ý kiến, nhiều quan điểm hơn. Đặc biệt khi người nói chuyện phát âm tiếng Anh rất hay, nói chuyện rất kiên nhẫn và hiểu biết rộng (Chính là các thầy cô trên iSpeak đấy ạ!)

Mình mong iSpeak sẽ mở rộng quy mô hơn nữa, mời thêm nhiều giáo viên từ nhiều vùng trên thế giời để mình được “hưởng lợi” nhiều hơn nữa.

Thank you iSpeak for the platform!

=====

Những điểm ưu việt của hệ thống iSpeak.vn

·       Học với giáo viên Anh, Mỹ, Canada, Philippines chuyên nghiệp, có bằng cấp sư phạm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

·       Học tại nhà tại nhà thông qua hệ thống lớp học trực tuyến Online miễn phí

·       Học 1 thầy – 1 trò nên toàn bộ thời gian là dành cho mình, không bị san sẻ với người khác. Đảm bảo 100% tiến bộ sau 30 buổi học.

·       Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại

·       Tự lựa chọn giáo viên yêu thích

·       Thời gian hoàn toàn chủ động, chỉ cần đặt lịch học trước 2 tiếng.

·        Phụ huynh hoàn toàn kiểm soát nội dung bài học, kết quả học tập hàng ngày.

·        Giáo viên có nhận xét chi tiết và giao bài tập về nhà sau từng buổi học. Cha mẹ sẽ theo dõi được tiến độc học tập thường xuyên của học sinh.

·        Học phí thấp nhất Việt Nam đối với hình thức 1 thầy 1 trò

·        Học thử và kiểm tra trình độ miễn phí hoàn toàn

·        Kho tài liệu học tập và bài kiểm tra phong phú miễn phí hoàn toàn dành cho học sinh

·        Nhân viên hỗ trợ chăm sóc từng học sinh và tư vấn hàng tuần với phụ huynh về tiến độ học tập (gói học áp dụng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *