PHONICS – CÁCH TIẾP CẬN HIỆN ĐẠI TRONG HỌC TIẾNG ANH

Phonics – Cách tiếp cận hiện đại trong học tiếng Anh cho bé yêu. “Vạn sự khởi đầu nan” Các mẹ hãy đặt những viên gạch đâu tiên tốt nhất cho ngôi nhà Anh ngữ của bé bằng giáo trình “OXFORD PHONICS WORLD” Học tiếng anh online

Cách tiếp cận hiện đại trong học tiếng Anh cho bé yêu – Phonics

Phonics World là bước đầu tiên và quan trọng trong chuyến hành trình khám phá tiếng Anh của trẻ, nó giúp bé chuẩn hóa phát âm tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời qua 44 ngữ âm. Đây là bộ giáo trình mới nhất và có ngữ âm hoàn chỉnh nhất nhất bởi nó có vô số các hoạt động thú vị để kích thích trẻ nhớ từ và nhuần nhuyễn trong phát âm, giúp trẻ chủ động áp dụng những gì đã Nghe và Nhìn thấy vào thực tế cuộc sống một cách tự nhiên. Hơn 150 ngữ âm được thể hiện qua các nhân vật hoạt hình thân thiện và dễ thương như: Angry Apple, Big Bear và những bạn nhỏ khác giúp trẻ nhớ từ và cách phát âm một cách tự nhiên. Các bài hát ngắn, vần điệu (vè) và các trò chơi sẽ kích thích trẻ khám phá mối liên hệ giữa Ngữ Âm và Chữ Cái. Các hoạt động được thể hiện trong bộ giáo trình sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Đánh Vần đồng thời giúp trẻ áp dụng tiếng Anh vào thực tế.

Hiện nay ở iSpeak, khóa học Phonics được sử dụng cho các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh ở lứa tuổi mầm non và tiểu học. Hãy đến với iSpeak để cùng khám phá cuốn sách này và bắt đầu những bước đầu tiên thật vững chắc.

https://ispeak.vn/khoa-hoc/Phonics-english

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *