TIẾNG ANH 1 – 1 BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Tiếng Anh 1 – 1 bạn đã thử chưa?Bạn đang mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Bạn đã cố gắng nhưng mãi vẫn không sắp xếp được lịch học ở các trung tâm uy tín? Thế thì có lẽ các chương trình tiếng Anh online với ưu điểm là người học được tự chọn lựa các khung giờ học chính là giải pháp mà bạn đang cần. Hôm nay ta sẽ cùng tìm hiểu hình thức khá phổ biến của tiếng anh online này: tiếng Anh 1 – 1, hay là tiếng Anh một thầy một trò.

Giới thiệu về tiếng Anh 1 – 1

Hiện nay trên Internet có rất nhiều các chương trình học tiếng Anh từ nhiều nguồn, thê nhưng các chương trình này không hẳn là tối ưu vì chúng chưa nắm được cụ thể các ưu khuyết điểm của từng người học. Học tiếng Anh 1 – 1 ở Ispeak.vn thì trái lại, đây là hình thức mà người học sẽ được học trực tiếp với 1 giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên sẽ trực tiếp tương tác với học viên, giảng dạy và chỉnh sửa các lỗi của học viên qua 4 kỹ năng chính là nghe, nói, đọc, viết qua các phần mềm kết nối online như Skype, Video call, vv… Hình thức học tiêng Anh 1 – 1, 1 thầy một trò này hiệu quả tương đương với việc học riêng với gia sư, đặc biệt thù hợp với những người bận rộn, không thu xếp được thời gian học cố định.

Đến với https://ispeak.vn , từng học viên sẽ được kiểm tra trình độ và sau đó Ispeak sẽ sắp xếp cho từng người học với các giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm đến từ các quốc gia Anh ngữ như Philippines, Hoa Kỳ, Anh, vv… Các bạn học viên cũng sẽ được tự ý chọn thời gian học, đặc biệt là có thể đổi thời gian học tùy ý nếu muốn. Mức học phí ở Ispeak cũng khá phải chăng, hầu như ai cũng có thể tham gia học online ở đây được.

Các chương trình đào tạo và đối tượng có thể tham gia học online

Chỉ cần các thiết bị điện tử như ipad, máy tính, điện thoại thông minh, bất cứ ai cũng có thể Học tiếng anh online:

  • Với các đối tượng là thiếu nhi từ 5 đến 12 tuổi, Ispeak có các giáo trình như Oxford Phonics World, Giáo tình Let’s Go, Family and Friends, Science Interactive
  • Với các đối tượng trưởng thành, Ispeak có các chương trình tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh văn phòng, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, vv…

-1-

Nếu các bạn đã quyết đinh tham gia học tiếng Anh online và chọn hình thức tiếng Anh 1 – 1 thay vì học nhóm để có thể tập trung cao độ quan trọng nhất vẫn là sự chuyên cần. Đừng ỷ lại việc là chương trình online thì có thể học bất lại cứ lúc nào mà lười biếng nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *