XU HƯỚNG HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Ngày nay, các bậc phụ huynh đều hiểu rằng Tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng đối với tương lai của trẻ. Tuy nhiên, bé không có môi trường rèn luyện ngoại ngữ hàng ngày. Các thầy cô giáo trên lớp trong thời gian có hạn của các tiết học cũng chỉ kịp truyền đạt cho bé ngữ pháp và cách làm bài tập. Vậy tìm đâu ra giáo viên nước ngoài cho bé học Tiếng Anh?

>>> Tìm hiểu ngay: Ispeak – Trung tâm Tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài

100% giáo viên nước ngoài

Tất cả giáo viên tại Ispeak đều là người nước ngoài có trình độ và chuyên môn cao. Ngoài ra, để trở thành giáo viên tại Ispeak, các ứng viên phải gửi hồ sơ và trải qua sự lựa chọn kĩ càng. Điều này đảm bảo chất lượng chuyên môn về Tiếng Anh cũng như kỹ năng sư phạm hỗ trợ quá trình giảng dạy.

Bé sẽ được học Tiếng Anh với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt tình, tâm huyết. Nhờ đó, không chỉ có cơ hội tiếp xúc với Tiếng Anh bản xứ để chuẩn hóa kiến thức mà còn được truyền cảm hứng yêu thích Tiếng Anh để việc học trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả.

Học theo mô hình 1 thầy 1 trò

Dù là học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài có trình độ tốt đến đâu thì quá nhiều học sinh cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sát sao của giáo viên. Tuy nhiên, tại Ispeak, bé sẽ được học 1-1 với người nước ngoài. Điều đó đảm bảo cho trẻ là trung tâm của tiết học, được giáo viên chữa từng lỗi phát âm, ngữ pháp dù là nhỏ nhất. Mô hình 1 thầy 1 trò này giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng nhờ được thầy cô sát sao trong việc học.

Tự lựa chọn giáo viên phù hợp

Học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài sẽ không thể đạt được hiệu quả nếu giáo viên không phù hợp với bé. Có một thực tế là bé thích học giáo viên này nhưng lại không thích học giáo viên khác. Điều này được lý giải là do phương pháp dạy của từng người. Thay vì bị cố định thầy cô dạy như trên trường hoặc ngoài các trung tâm thì với Ispeak, trẻ và các bậc phụ huynh được tự chọn giáo viên phù hợp với mình. Đăng ký học thử MIỄN PHÍ để xem thầy cô nào sẽ giúp trẻ tiến bộ.

Hãy lựa chọn Ispeak như một món quà ý nghĩa tặng con. Đây sẽ là cơ hội VÀNG giúp con học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *